เกี่ยวกับเรา

เราเริ่มธุรกิจข้าวตั้งแต่ปี 2532 ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ภาคกลางของประเทศไทยที่ปลูกข้าวหลากหลายชนิด ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมข้าวกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและการควบคุมคุณภาพอย่างเอาใจใส่ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านคุณภาพและมาตรฐานที่สูง

ด้วยแนวโน้มของอาหารเพื่อสุขภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกในปี 2547 บริษัท แอล เอช ไรซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการข้าวเพื่อสุขภาพเช่นข้าวกล้องสีนิล ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้องมะลินิล ข้าวกล้องหอมมะลิและอื่น ๆ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้จัดจำหน่ายทางออนไลน์ และซูเปอร์มาร์เก็ต เช่นโลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต, เดอะมอลล์ สยามพารากอน แม็กซ์แวลู โกลเดนเพลส ตั้งฮั้วเส็งและอื่นๆ

กำลังการผลิต

ขณะนี้กำลังการผลิตของเรามากกว่า 50 ตันต่อเดือน อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังคงพัฒนาและใช้เทคโนโลยีใหม่กับโรงงานของเราเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตในวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าเราผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของเรา

สินค้าและการบรรจุ

ข้าวของเราบรรจุด้วยระบบสูญญากาศบรรจุ 1 กิโลกรัมสุทธิ (ข้อผิดพลาดจากแพ็ครั่วเนื่องจากการขนส่ง 5%) แต่ละกล่องบรรจุ 12 ถุง

ใบรับรองการตรวจสอบข้าว

เรารับประกันในมาตรฐานคุณภาพสูงสุดของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตลอดเวลา หากต้องการการตรวจสอบอื่นใดผู้สำรวจอิสระสามารถทำได้